Sáng 19/5, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và Thường trực Thành ủy Vĩnh Yên đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm Bác Hồ.

Thành kính dâng hương trước anh linh của Người, các đại biểu nguyện phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực đổi mới, sáng tạo, xây dựng Đảng bộ, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh, chăm lo đời sống nhân dân Vĩnh Phúc ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh thống nhất ý chí, khát vọng, tranh thủ thời cơ, thuận lợi sau khi ổn định tình hình dịch Covid-19, tập trung đẩy mạnh phát triển toàn diện kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng tỉnh ngày càng giàu có, phồn vinh như lời căn dặn của Bác khi Người về thăm Vĩnh Phúc.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn