Theo kế hoạch của Ban tổ chức SEA Games 31, từ ngày 13 - 18/5, các vận động viên sẽ chính thức bước vào thi đấu tại Sân Golf Đầm Vạc; môn Muay diễn ra từ ngày 17 - 23/5 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh.

Sân golf Đầm Vạc nơi các vận động viên tranh tài bộ môn golf tại SEA Games
 

Ông Bùi Hồng Đô, Giám đốc Sở Văn, Thể thao và Du lịch cho biết, việc được chọn đăng cai tổ chức 2 môn Golf và Muay tại tỉnh không chỉ có ý nghĩa đối với sự phát triển của thể dục thể thao mà còn là cơ hội để quảng bá truyền thống văn hóa, lịch sử, tiềm năng du lịch, hình ảnh con người Vĩnh Phúc, cơ hội đầu tư hợp tác phát triển kinh tế - văn hóa xã hội của địa phương tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Với sự chuẩn bị từ rất sớm, đến thời điểm này, từ cơ sở vật chất đến các điều kiện hậu cần của tỉnh đều đã sẵn sàng cho một kỳ SEA Games ấn tượng và thành công.

Đặc biệt, để tạo dấu ấn về vùng đất, con người Vĩnh Phúc thân thiện, mến khách với các cổ động viên trong nước, quốc tế, đồng thời, lan tỏa tinh thần thể thao theo thông điệp của Đại hội Thể thao Đông Nam Á “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”, tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định không bán vé tất cả các trận thi đấu trong khuôn khổ của SEA Games 31 diễn ra trên địa bàn tỉnh.

Khán giả, cổ động viên, người hâm mộ có thể tự do vào xem tất cả các trận đấu diễn ra trên địa bàn tỉnh có trật tự, kiểm soát để đảm bảo không ảnh hưởng đến các trận đấu, cũng như công tác an ninh trật tự của khu vực thi đấu.

Cùng với đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã lên kế hoạch tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch đặc sắc của địa phương; bố trí thời gian đưa các vận động viên, huấn luyện viên, quan chức thể thao của các đoàn đi tham quan các di tích, thắng cảnh trên địa bàn tỉnh.

Nguồn: baovinhphuc.com.vn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Thứ 5 Ngày 14/5/2020, 10:13:21 AM
    Liên kết website
   Thống kê truy cập
   Thống kê: 600.989
   Online: 15