Sáng 28/1, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết tới cán bộ, đảng viên, công chức viên chức, người lao động.

Hội nghị đã nghe báo cáo viên của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh truyền đạt những nội cơ bản của Báo cáo chính trị trình tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết.

Sau hội nghị, cấp ủy và từng cán bộ, đảng viên xây dựng, cụ thể hóa chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội  lần thứ VII Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động và quyết tâm cao trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Cổng Thông tin điện tử