Sáng Mùng 5 Tết (14/2), đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát giao thông trên tuyến Quốc lộ 2C, địa phận thuộc phường Đồng Tâm (Vĩnh Yên) do Đại úy Vũ Văn Khương làm Tổ trưởng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang động viên các chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán.

Tại chốt kiểm soát, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang nắm qua tình hình trật tự an toàn giao thông, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả với các chiến sĩ làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán. Cùng với đó, đồng chí mong muốn các cán bộ, chiến sĩ sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, vì sự an toàn của người dân, nỗ lực kéo giảm tai nạn giao thông.

Đáp lại tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang và các thành viên đoàn công tác, Đại úy Vũ Văn Khương hứa sẽ làm tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; đảm bảo giao thông thông suốt tại khu vực, tạo thuận lợi để bà con du xuân an toàn.

Nguồn: baovinhphuc.com.vn