Sáng 10/7, trước giờ khai mạc Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Thường trực Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Trung Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ.

Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 được tổ chức trọng thể trong 3 ngày, từ ngày 10 - 12/7/2024 tại Trung tâm hội nghị tỉnh. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta. Đồng thời, nguyện hứa với Người sẽ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, đổi mới, sáng tạo, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, tất cả vì sự phát triển của tỉnh và hạnh phúc của Nhân dân, xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc giàu đẹp, phồn vinh như mong muốn của Người.