Chiều 4/3, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Hội nghị Công bố Quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 diễn ra vào sáng 5/3 tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc. Cùng đi có đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ Công bố quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 tại Nhà hát tỉnh

Kiểm tra chi tiết, cụ thể từng nội dung chuẩn bị cho Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đánh giá cao các cơ quan, đơn vị liên quan. Mặc dù thời gian chuẩn bị ngắn, song với tinh thần trách nhiệm cao nhất, công tác chuẩn bị cho Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh đến thời điểm này cơ bản đã hoàn thành.

Nhấn mạnh, Quy hoạch tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở ra không gian phát triển mới cho tỉnh Vĩnh Phúc, là tiền đề để Vĩnh Phúc phát triển trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát hoàn thiện tất cả các nội dung chuẩn bị, đảm bảo hội nghị diễn ra trang trọng, tạo sức lan toả trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân về sự kiện chính trị quan trọng của tỉnh, tạo khí thế phấn khởi, cùng chung sức thi đua thực hiện cụ thể hoá Quy hoạch trong thực tiễn, xây dựng Vĩnh Phúc phát triển nhanh, bền vững, đảm bảo các tiêu chí đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương.

Nguồn:vinhphuctv.vn