Sáng 10/8, tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 8. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo các huyện, thành phố.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã nghe, trực tiếp giải quyết các kiến nghị, phản ánh của công dân Nguyễn Mạnh Tiến, thôn Lũng Thượng, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc về việc đề nghị thi hành án đối với vụ việc liên quan tới chiếm đoạt tài sản; tố cáo một số hộ dân xây dựng nhà, công trình trái pháp luật; kiến nghị UBND xã Tam Hồng thực hiện các văn bản thông báo của UBND huyện Yên Lạc. Chủ tịch UBND tỉnh giao Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công an tỉnh và UBND huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường xem xét giải quyết các vụ việc theo quy định.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành trực tiếp chỉ đạo, giải quyết các vấn đề kiến nghị, phản ánh của công dân

Chỉ đạo giải quyết khiếu nại của ông Nguyễn Văn Tuấn, đại diện Công ty TNHH Sông Hồng Vĩnh Phúc, địa chỉ tại thôn Nho Lâm, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc thi hành bản án số 14 ngày 17/4/2017 của Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành giao Cục Thi hành án dân sự tỉnh chủ trì phối  hợp Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc làm việc với UBND xã Trung Kiên để thống nhất thực hiện bản án theo quy định và yêu cầu xong trong tháng 8/2021.

Về khiếu nại tố cáo của ông Nguyễn Tiến Huân, Tổ dân phố Đạm Nội, phường Tiền Châu, thành phố Phúc Yên đối với việc ông Nguyễn Đăng Hồng, Chủ tịch UBND phường Tiền Châu ký hồ sơ gia hạn giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng quy định, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Bí thư thành ủy Phúc Yên chỉ đạo UBND thành phố xem xét, giải quyết; đồng thời yêu cầu Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên chỉ đạo kiểm tra dự án công trình trường Tiểu học Tiền Châu và việc gia hạn giấy chứng nhận quyền sử dụng đất xong trước ngày 05/9/2021, báo cáo kết quả với UBND tỉnh.

Theo: www.vinhphuc.gov.vn