Sáng 8/3, đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Vũ Việt Văn tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh; biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những cố gắng của các cấp Hội Phụ nữ trong thực hiện các phong trào và công tác hội thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo xây dựng nhiều mô hình, dự án cụ thể hướng về cơ sở; tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong thực hiện các phong trào thi đua; nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra.

Thay mặt hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đối với phụ nữ tỉnh nhà và thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đưa các phong trào, hoạt động của Hội phụ nữ ngày càng phát triển./.

Nguồn:vinhphuctv.vn